labor na!🙈

Hello sa mga team octoberian jan! 38 weeks na ko. 7cm na rin, pero wala pang todo hilab na ganap😁 maninigas mamaya wala nnmn. Walang pain, mas masakit parin talaga ma ie 😂 gudluck po sa mga naglalabor na din kagaya ko sana makaraos na tayo🙏♥️

2 Các câu trả lời

ako momhs nung 37 week and 6days pa nag 3cm hanggang ngayon 39 weeks 3cm pa dn wala ako pain narramdaman puro paninigas lang ng chan oct.8 balik ko sa ob ko sana makaraos na dn po have a safe delivery momhs ocg 13 edd ko

Have a safe delivery po 💖