Team August

Hello sa mga team august 👋 gusto ko lang iflex yung mga nakaready ng gamit ni baby. Nakakatuwa kasing tignan at ayusin 🥰 sya nalang ang hinihintay. 39 weeks and 2 days but still no discharge, puro paninigas lang ng tyan. Kayo po mga mommy?

Team August
2 Các câu trả lời

Team August din ako before. Good luck mommy. Sana makaraos ka na. Have a safe delivery soon. 💕

Wow, malapit na mommy. Have a safe delivery soon and godbless ❤

4y trước

Opo nga hehe nakakaexcite po kahit sobrang sakit raw ng labor. Thankyou mommy 🥰