37 weeks to my 2nd.

Hi sa mga soon to be momshie and sa mga veterans na mommy na dyan, sino dyan yung naglalaba pa at 37 weeks? Ako kasi naglalaba samin once a week or every 3days.. Hehe wala ba kayong nararamdaman?? Or masama na ba yung ganun?? Sa panganay ko kasi nagstop ako maglaba nung 7mos. Pero this time, since nabuntis ako ulit ako na talaga naglalaba at the same time working mom pa ko. ? Sharing my panganay picture. ?

37 weeks to my 2nd.
10 Các câu trả lời

Wag prusahin, mommy.. pag nakakaramdam kana masakit, pahinga muna. :)