37 weeks to my 2nd.

Hi sa mga soon to be momshie and sa mga veterans na mommy na dyan, sino dyan yung naglalaba pa at 37 weeks? Ako kasi naglalaba samin once a week or every 3days.. Hehe wala ba kayong nararamdaman?? Or masama na ba yung ganun?? Sa panganay ko kasi nagstop ako maglaba nung 7mos. Pero this time, since nabuntis ako ulit ako na talaga naglalaba at the same time working mom pa ko. ? Sharing my panganay picture. ?

37 weeks to my 2nd.
10 Các câu trả lời

As long as wla nmn po kayo narrramdan na masakit. Asawa ng kuya ko manganganak na lang naglalaba pa. Ayaw pa pumunta ng hosp ksi tatapusin nya nilalabhan nya, kung di pa pinagalitan ni mama 😂 Ang galing kinabukasan nakauwi na prang tumae lang 🤣

Me! may washing namn pero di ako kuntento sa linis sis.kaya ginagawa kong libangan..makasampung damit..stop muna higa higa,Cp cp..tapos after ilang minutes puntahn ko na namn yung natira hahahaa..gigil na gigil asawa ko kada akyat hahahha

Kahit gusto ko maglaba hirap na katawan ko 😩 last last week huling laba ko, ilang araw ako di makatayo till now, nanginginig ako ultimo pag upo at tayo sa bowl. Manas narin. 37 weeks and 1 day.

4y trước

Sana nga mamsh! 🙏

Ako mamsh naglalaba noon hhhaa nanganak ako one day after kong maglaba hahah Washing machine naman na matic

Ako po 38 weeks n naglalaba p rin, mejo masakit lng sa likod pag nagbabanlaw, kaya pahinto hinto ako. 😅

ako po nung malapit lang po mag due date saka po ako naglaba ng naglaba ayaw ko po kasi ma CS non 😅

Okay lng yn good exercise.. pg pgod na phinga lng wg pwersahin pg d kaya at mbigat

Kabata bata pinabutasan niyo na agad sa tenga. Lalaki naman yan baby niyo.

Msakit sa likod ung pagbabanlaw sis. Pag umaangal na katawan mo hehe stop na po

Wag prusahin, mommy.. pag nakakaramdam kana masakit, pahinga muna. :)