18 Weeks

Okay lang ba mga momsh na naglalaba pa ako tas sa bangkito pa ako nakaupo habang naglalaba? Kakatapos ko lang kasi maglaba ngayon tas parang biglang sumakit tyan ko.. Salamat sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Siguraduhin mo lang po na komportable ka sa pagkakaupo mo, bka nangalay yan

5y trước

Nakahiga po ako now. Mejo nawala naman na yung sakit and nakaramdam ako ng pintig sa puson ko which is si baby yun kaya mejo nawala kaba ko hehe

Ako po naglalaba din pagod lang po yan ihiga mo lng po :)