Pahinga!

Sa mga nakikisamang MOM out here na palaging gumagawa sa bahay ay normal Lang ba na minsan di ka kumilos kumbaga magtake Ng pahinga ? Tapos mafefeel mo na parang sa tingin palang nila na agad Ang tamad mo.?

2 Các câu trả lời

Yes po it's normal. Napapansin naman nila yan kung may ginagawa ka pero mas napapansin nila kung wala kang ginawa. Yaan nyo lang po, minsan nakakawalang- gana pag feeling mo ikaw lang lagi nagkikilos sa bahay.. pahinga ka minsan momsh :)

4y trước

Yun nga po Everytime na nagtetake ako Ng pahinga parang Ang weird ng pakiramdam ko sa kanila especially sa byenan Kong babae, pero Salamat sa advice momsh mejo gumaan yung feeling ko. 😊😊

Oo nmn ... minsan kailangan din natin ng pahinga..

4y trước

Bahala na kung ano isipin nila? basta pahinga Lang ako saglit okay na po siguro yon :)