laziness problem

Hi mga momsh. sino po sainyo dto yung hirap makatulog sa gabi ? yung parati napuputol tulog mo. tapos kapag umaga na sobrang tamad ka kumilos gusto mo nakahiga lang at parang pagod na pagod ka 5 months preggy here

3 Các câu trả lời

Sobrang hirap talaga matulog minsan pag d maayos ang Higa mo sa sakit braso mo kasi naipitan ng ugat Minsan naman init na init

Ganyan ako now third semester minsan di na ako natutulog sa gabi pag hapon yun doon ako hahataw ng tulog😂

Teka.. Pag buntis ba o hindi? Kc ganyan po talaga pag buntis lalo na sa last trimester.. Hirap na makatulog