Maselan sa pagkain during pregnancy

Sa mga naka-experience ng food aversion or nawalang gana kumain during pregnancy, ano naging gender ng baby nyo? (Survey lang - iniisip ko baka may connection yun dahil sa hormonal changes.) #pregnancy #gender

2 Các câu trả lời

Boy as per ultrasound. Team August ako. Balitaan tayo mga mommies 😍😍😍 Dami kasi nag sasabi baby girl daw dahil nga sobrang selan ko sa food at hanggang ngayon may morning sickness parin ako eh, pero baby boy naman dala dala ko. Kayo ba?

2y trước

19 weeks po. Kitang kita na

Boy