Sleepless Baby

Sa mga naka encounter na sobrang hirap patulugin si baby going 2 months old yung tipong pag inalis mo sa dede eh nagigising agad tapos pag nilapag nagigising din agad ano po mga tips or dapat gawin puyat na puyat na ako tapos ang hirap patulugin kelan sila matuto mag sleep ng kusa? ?

36 Các câu trả lời

Start mo siya with a good bath momsh.. Or maybe di sila comfortable kaya mabilis nagising. Gnun tlga mga baby at their age pero task natin find ways on how to get them a nice sleep too.. Baby pa yan kasi sila.

Ganyan din baby ko noon. Nung nanuod ako ng mga videos sa youtube pra mapabilis at mapahaba ang tulog ni baby . aun tinesting namin ung swaddle. Super effective nya. At ang haba ng tulog ni baby.

I feel you Mommy! Ganyan din baby ko. Nasanay na lang ako na lagi karga and naka-latch sa akin. Nung medyo malaki na sya, ginawa ko, nilalagyan ko ng unan ung sided nya para warm sya

Padedehin mo n nklapag sa higaan pra pag tulog na di mo na ilalapag aalis k nlng ng dhan2x.. Tpos ilagay mo sa ktwan nia yung unan nia na hotdog pra di mgulat..

try mo po magpasound ng white noise feeling kc nila nun nasa loob pa sila ng tummy.si baby kc ganun sya agad naman nakakatulog tapos pa side qng m2log para nkakahinga ng maayos.

pahimbingin mo muna bago mo ibaba. kahit naman ikaw di ba pg di k mhimbing magigisint ka agad pero pg sarap tulog mo khit magtumbling ung katbi mo deadma 😂

Ganyan din po baby ko ambilis magising, ang ginagawa po namin isinu-swaddle namin sya tapos ilalagay sa duyan. Try nyo din po baka umeffect sa baby mo

Same sila ng baby ko maam, tiyaga lng tpos kargahin mo pg himbing na himbing na saka mu ilapag.. Mg babago din daw sila pg dating ng ilang months

Ganyan din po akin hinehele ko muna sya para makatulog ng maayos at pag ilalapag ko na binubulungan ko sya na matulog na tapos kakantahan ko

Ganyan talaga mga babies , tiis at tyaga lang po talaga momsh . Magbabago pa rin naman mood nila pag mejo malaki na sila ☺️