Sleepless Baby

Sa mga naka encounter na sobrang hirap patulugin si baby going 2 months old yung tipong pag inalis mo sa dede eh nagigising agad tapos pag nilapag nagigising din agad ano po mga tips or dapat gawin puyat na puyat na ako tapos ang hirap patulugin kelan sila matuto mag sleep ng kusa? ?

36 Các câu trả lời

Nasanay na si baby. May nabasa akong routine for baby yung EASY method. You can search Baby Whisperer EASY method. E-eat A-activity S-sleep Y-you time. After pakainin kailangan may konting activity muna si baby like change diaper, play pero bawal din ioverstimulate. Pag may signs na ng pagod or antok, papatulugin n si baby saka pwede ka na mag you-time. Wag daw gawin pampatulog yung dede kasi talagang masasanay. Yung mga baby daw kasi mga adult talaga gumagawa ng routine nila, kung anu nakasanayan nila, yun gagawin nila. Sa iba naman okay lang na ganyan clingy kasi minsan lang daw maging baby.

Dede ko gingawa nya na lang pacifaier..Kaya nag kakagatas..formula kc baby ko since birth..Wala gatas dede ko pinadede ko lang pra magkaron until now 3months n sya..PaMpatulog pampakalma nya dede ko pag tapos nya mag formula at dumighay..Sinisipsip nya habang patulog sya pag wala n sipsip tulog n talaga sya..Kaya pag nilapag ko sya khit tulog bibig nya dumede kala nya nkasalpak pa bibig nya

Advice ko mamsh is laruin mo muna siya tapos pag feel mo na pagod na siya or gutom padedehin muna tapos sayaw sayaw habang hinehele then kapag hihiga mo na itabi mo sayo mamsh yung ulo nasa left hand mo naka-unan tapos yakapin mo tapik tapikin ng bahagya and hele, yan mamsh sana makatulong. Ganyan yung way na ginagawa ko para makatulog siya ng mahimbing and gusto naman niya😊

Mommy baka sinanay mo si baby sa kakabuhat noong kapapanganak mo Kaya hinahanap Niya na karga karga mo Lang siya at Yung Dede nakababad try mo po nasa higaan nio kayo mahiga if napatulog niyo na siya burping muna dapat yakapin Ng mahigpit para feel Niya Hindi siya Ng iisa at dahan dahan mo ipahiga sa bed at langyan mo Ng ibang sa side ung parang yakap yakap mo parin siya.

May routine si babyko nun. Ginawa ko inalam ko kung anong oras talaga ung matagal siya natutulog kum baga mga 7 naliligo na.mag dede konti tapos buhat tapos ihiga ko tapos nag mumuni siya or laruin mo . Tas pagka mga 9 or 10 oclock na aantukin na kaya pinapa dede ko na ok naman hehehhe at dapt alamin ung mga body language nila

Ganyan na ganyan ako kay baby nuon na halos maiyak nako kase ayaw magpababa so ang ginagawa ko hinahayaan ko lang na gawin niyang pacifier dede ko may suporta nalang na unan. Anyway, mag 2months palang po pala si baby ispoil niyo na muna sa karga kusa naman pong mag aadjust sa pagtulog yan. tiis lang ma😊

pa sounds ka po ng Mozart for baby.pag nkatulog na c baby e lagay sa kanyang higaan and hold his/her hand.yan po ginawa ko ky baby.pero mommy,malalaman mo namn yan kung ano gusto ni baby pag nilagay mo na sya sa bed.bsta hug mo lang sya,ung maiipit sya ng kunti,pero hndi nasasaktan.

Baby ko pag busog at nakadighay para makatulog padede ko dede k nakaupo ako sa bangko tas hegele ko sya tapik ko dahan pwet tas ugoy ko mga hita ko tas kumaknta ako.Sya n man kinakamot nya ulo nya aun tulog ..Saka kona lalapag sa kama nakatagilid at mga unan..

5y trước

ah i see ganun din siya madalas want naka siksik sa nanay nya. kaso hirap Patulugin now di makuha sa latch.

Patulogin nyo lng po sa kamay nyo yung tipong hug nyo lng po cya sa right hand nyo habang naka higa kayong dalawa baka po kcey ng hahanap ng init ng katawan parang pakiramdam nya nasa tummy pa cya ng mommy nya try nyo lng po