Sleepless Baby

Sa mga naka encounter na sobrang hirap patulugin si baby going 2 months old yung tipong pag inalis mo sa dede eh nagigising agad tapos pag nilapag nagigising din agad ano po mga tips or dapat gawin puyat na puyat na ako tapos ang hirap patulugin kelan sila matuto mag sleep ng kusa? ?

36 Các câu trả lời

Sabi po swaddling is effective para mahimbing ang tulog ni baby. Feeling nila nasa tummy pa rin sila natin. Safe and sound.

Try side-lying position pag nagbreastfeed at night. Swaddling worked for my baby. Mas mahimbing tulog.

ung mama ko ginagawan kami ng duyan!! pra madaling makatulog c baby at ndi masanay sa karga..

ano te sila mag aadjust sayo ginusto mo magka anak kasama yan sa sakripisyo mo ang mapuyat

5y trước

Dami sinabi. Nanghingi lng ng tip 😂

Ganyan kami ngayon ni baby Kaya side lying position kapag Gabi kami para diretso tulog sya.

i feel u mamsh going 2 months old nadin sya and pahirap ng pahirap sa pagpapatulog 😢

Swaddle mo po si baby.. Sanay pa po cguro xa na prang nasa loob pa ng tyan..

Sana di ka nag anak para di ka napupuyat

Same here momsh tyaga tyag lang po muna

Ganyan din anak ko momsh puyat tlga.