MENSAHE PARA SA MGA MAGPAPALAGLAG

Sa mga nag paplano pong mag palaglag wag ninyo pong subukan, Wala pong kinalaman yung baby sa kakatihan ninyo. Kesyo daw, hindi kayo handa? at bunga ng kamalian?? Hindi naman po talaga handa ang pagiging magulang kusa nalang po yan dadating para po samin blessing po ang pagkakaroon ng anak. Marami pong na ngangarap mag karoon ng anak naghihintay ng mahabang panahon at ginagawa ang lahat ng paraan magkaroon lang ng anak at araw araw na nagdadasal. Tapos ikaw ipapalaglag mo lang dahil hindi mo tanggap ang kahihiyan mo? Sana man lang naisip mo nayan na pwedi ka mabuntis bago ka nag pakasarap?! sana nag ingat ka, bago ka nag papasok ng titi dyan sa puki mo.? Kahit bunga payan ng kasalanan o hindi wala po tayong karapatan na kumitil o kitilin ang inosenteng buhay. Please lang, Wag mo syang tanggalan ng karapatan para mabuhay at masilayan ang mundo. Malaking kasalanan ang mag palalag ng bata hindi lang sa batas kundi sa mata ng Diyos. Kung mag papalaglag kaman sana sumama yang matress mo dahil wala karin karapatan maging isang ina. Mas mabuti pang ipaampon mo ang bata pagkaraos mo kesa patayin mo sya mapunta pa sya sa mga taong handang mag paka magulang kesa sayo. Yun lamang po. Maraming salamat. #StopKillingInocentOne #StopAbortion???

MENSAHE PARA SA MGA MAGPAPALAGLAG
28 Các câu trả lời

Parang kinurot ang puso q nang makita q ung pic. Sa mga dp gusto magkaanak, katawan nio yan kaya dapat alam nio kung panu alagaan, if dp kaya mag birth control pero mas maganda, wag n makipag chukchakan para sure