MENSAHE PARA SA MGA MAGPAPALAGLAG

Sa mga nag paplano pong mag palaglag wag ninyo pong subukan, Wala pong kinalaman yung baby sa kakatihan ninyo. Kesyo daw, hindi kayo handa? at bunga ng kamalian?? Hindi naman po talaga handa ang pagiging magulang kusa nalang po yan dadating para po samin blessing po ang pagkakaroon ng anak. Marami pong na ngangarap mag karoon ng anak naghihintay ng mahabang panahon at ginagawa ang lahat ng paraan magkaroon lang ng anak at araw araw na nagdadasal. Tapos ikaw ipapalaglag mo lang dahil hindi mo tanggap ang kahihiyan mo? Sana man lang naisip mo nayan na pwedi ka mabuntis bago ka nag pakasarap?! sana nag ingat ka, bago ka nag papasok ng titi dyan sa puki mo.? Kahit bunga payan ng kasalanan o hindi wala po tayong karapatan na kumitil o kitilin ang inosenteng buhay. Please lang, Wag mo syang tanggalan ng karapatan para mabuhay at masilayan ang mundo. Malaking kasalanan ang mag palalag ng bata hindi lang sa batas kundi sa mata ng Diyos. Kung mag papalaglag kaman sana sumama yang matress mo dahil wala karin karapatan maging isang ina. Mas mabuti pang ipaampon mo ang bata pagkaraos mo kesa patayin mo sya mapunta pa sya sa mga taong handang mag paka magulang kesa sayo. Yun lamang po. Maraming salamat. #StopKillingInocentOne #StopAbortion???

MENSAHE PARA SA MGA MAGPAPALAGLAG
28 Các câu trả lời

i have 50% decision na want ko ipalaglag nun. kumain ako ng mga bawal like eating raw papaya, sesame seeds, drinking strong coffee, stressing myself, jumping on the bed. pero.. makapit si baby.. sobra ako nadepress na halos gusto ko na talaga magpakamatay nun dahil since nalaman namin ng bf ko na buntis ako, gusto niya ipalaglag at ayaw niya daw magkababy. nag-away kami at naglaho na lang siya na parang bula. nawalan ako ng work, at nawala siya dahil ayaw niya ng responsibilidad. ginive up ko work ko at kailangan ko magresign kasi i cannot stay abroad while pregnant. so i went home na walang-wala. tinakbuhan niya ako at NEVER na nagparamdam since nalaman niyang nabuntis nia ako. i never receive any moral or financial support kahit piso. pero kahit ganon, pinagpatuloy ko pa rin.. ang sakit-sakit kasi nakatagpo ako ng lalaking LIBOG lang ang alam. wala man lang siyang CARE sakin at sa baby niya. actually, dinedeny pa niya na HINDI daw niya baby pinagbubuntis ko kasi WINITHDRAW naman daw niya. sobrang hirap ang tinahak ko nung pinagbubuntis ko si baby kasi feeling ko mag-isa ako sa mundo. kada checkup, mag isa ko. while mga ibang patient kasama mga partners nila. napapaiyak na lang ako gabi-gabi kasi sobrang sakit ang binigay sakin ng pagkakataon na magiging Single Mom ako at ang masaklap wala pang suporta kahit moral support lang sana. wala eh, before flight ko pauwi ng Pinas blinock ako sa social media para hindi na ako maghabol. so wala na kami communication. ang sama diba? pero kahit ganon, pinilit ko magpakatatag kahit ang hirap-hirap, kahit sobrang sakit sa dibdib. araw-araw iniisip ko magpakamatay pero kada kapa ko sa tyan ko ramdam ko tibok ng puso ni baby. si baby ko na gusto mabuhay. si baby ko na walang kasalanan. nagpakatatag ako para sa kanya. at patuloy akong magpapakatatag dahil ako ang mundo niya.

Hays naawa naman ako sa baby sa picture😢 Nung mag bf/gf palang kami, first namin mag sex, nabuo agad. sa kadahilanang di pa daw ready si bf, nag kasabay sabay, nawalan sya work sa munisipyo, bayarin sa cp, sa motor tapos sasabihin ko na buntis ako, halos parang maloko loko na si bf nun,. nakaisip sya na ipalaglag to, nagtry kami maghanap ng mag hihilot, naka inom ako ng makabuhay isang gabi nun. pero pag kaumaga wala naman nangyare kahit ano. kaya mas lalo akong natakot kase walang naging epekto pag inom ko ng masamang gamot!😂 kaya kinausap ko sya na ituloy na lang namen kesa kung ano pa ang mangyare sa bata. kaya ayun, sinabi na nya sa pamilya.pamanhikan na, 3mos preparation ng kasal.. kaya ang ginawa ko para maka bawi sa ksalanan ko kay baby, ipinag kumpisal ko ito kay pader sa balak namin sana gawin nun.. sinabi ko kay pader yun at di ako nahiya para mawala ang isipin ko at wala na akong konsensya na tinatago. ngayon sobrang mahak na mahal ko ang anak ko. 3mos na sya ngayon. God bless us all.. God is Good all the time.😊

4y trước

same tlaga tayo. kaya wala pa naman sa huli ang pag sisisi. mali man, naitama naman agad. Congrats moms.. and good health lagi sainyo ni baby, at safe delivery.. sapat na.

Para sa mga hindi pa tanggap na magiging magulang na sila kaya nila na gagawa ito. please lang, wag nyo na po ituloy. 21 years old palang ako first baby ko to, wala ako work at kakaalis lang sa work ng bf ko nung nalaman namin na buntis ako. Ang daming negative na pumapasok sa isip ko, isa na dun kung paano namin bubuhayin ang baby kasi parehas naman kami walang trabaho. Kung ano magiging kinabukasan ni baby at kung anong sasabihin saakin ng mga tao. Super na stress ako, pero hindi ko naisip na ipalaglag si baby. Walang kinalaman at kasalanan ang bata sa mga nagyayari sa buhay natin. Wag natin idamay ang bata sa mga kasalanan at sariling kagagawan natin kung bakit tayo nahihirapan. Maraming paraan para hindi mabuntis kung hindi pa talaga ready mag ka baby. Be mature! panindigan mo dapat yung pinasok mo kahit hindi ka kayang panindigan nang tatay ng magiging anak mo. STAY STRONG 💪

Naalala ko Yung time na nalaman ko na buntis ako sobrang disappointed ako sa sarili ko kaka graduate ko Lang ng college and 20yrs old pa lang ako dami ko pang Plano, sinabi ko sa bf ko na buntis ako sobrang kabado sya pero di nya Pina halata sinasabi nya lang "edi akin kana talaga sakin na talaga kayo ni baby" hinahanda nya na Yung sarili nya sa pagiging tatay SamantaLang ako nag iisip ng ways pano malalaglag Yung baby na di ko inaabort like accident kunyare pero nung time na naplano ko na mag palaglag sa hagdan namin naiyak ako sobrang sama ng tinggin ko sa sarili ko and now I'm 30wks preggy hoping na normal and healthy si baby sobrang excited and at the same time inis sa sarili pag naalala ko😔 thanks Kay God at Pina realise nya sakin na Mali ang naiisip ko

Nakakalungkot lang sa ibang ina na kayang kitilin ang buhay ng anak nila. Cguro kasi yung iba dahil nagahasa oh may Di magandang karanasan kaya nabuntis. Pero Tanging dasal ko sa mga babaeng nabuntis, sa maling paraan man oh Di lang ready maging ina, sana maisip nila na ang baby ay Walang kasalanan. Naway maging positive sila sa buhay. Naway gabayan sila ni Lord at bigyan ng peace of mind. In Jesus Name. Amen. 🙏🙏🙏

Hirap ako mabuntis Kaya Dati tuwing nakikita o may nababalitaan in a pina abort o tinapon after manganak I ask god sana sa akin nlng yun,I was diagnosed last 2011 na may pcos ako irregular menstruation KO,Hindi ako nawawalan ng Pag-asa,now I'm in my 29 weeks and 2 days with my baby boy.miracle baby sya at May age I'm 36 now.Thanks to the gods creation.

Ako nga din di pa ko handa pero di sumagi sa isip kong magpalaglag. Sinabi ko sa partner ko na buntis ako tuwang tuwa sya pero medyo takot ako sa hinaharap. Pero yung partner ko laging pinalalakas loob ko at mas lalo nya akong minahal. 29weeks preggy nako ngayun at excited nako makita ang baby ko💕

I honestly didn't read the whole caption because the picture caught my eyes more and I know it speaks the whole lot. Bigla ako naiyak. 😭Baby is a precious gift from God. We should treat them sacred life growing in our tummy.

Kawawa naman c baby ..aq nun hinayang na hinayang kc kusa bumitaw c baby sa loob tummy q ....(july162019)lang un kaya minsan pag naaalala q napapaluha parin aq ...kaya ito another blessing ulit kaya 3ple ingat na kami..

Parang kinurot ang puso q nang makita q ung pic. Sa mga dp gusto magkaanak, katawan nio yan kaya dapat alam nio kung panu alagaan, if dp kaya mag birth control pero mas maganda, wag n makipag chukchakan para sure