tanung po

Sa mga na nganak na ask q lng anu anu ba dapat na dadalhn na papel po tulad ng sa pag bayad ung sa phil health po id lng po ba baka aman po me pd mag sbi para alam kna po dadalhn q... Private po q manganak.. Salamat...

2 Các câu trả lời

Sa philhealth is yung "mdr" ata yun kailangan din updated & id. Yun lang naman samin, sa private hospital din ako.. :)

4y trước

Sa philhealth po yan mismo hingin, parang list ng naging contributions mo..

Mdr chaka id nyo po .. ung updated na mdr nyo sis ..

4y trước

Voluntary lng po kc ung mga sa brgy to eh..