philhealth

Tanung lng huh ung philhealth ba na galing sa municipal hinuhulugan dn ba un? Me nag sbi kc skn na ndi dw un hinuhulugan... Nag punta kc q dti sa philhealth para makuha q # q tas id... Nakuha q aman huh pero ala ksma mdr me pinayaran sakn sa ilang buwan dw na bayaran un...

1 Trả lời

Baka hndi na po kayo nksama sa listahan ng nasponsoran sa munisipyo kaya po pag ganun magvoluntary na kayo maghulog para updated philhealth nyo.

4y trước

Anung year po nakalagay sa mdr?un validity sa taas po sa gilid dapat updated kung narenew ngaun 2020 mbibigyan kayo ng bago pero pag hindi need nyo po magupdate ng hulog or contributions.