Waiting for due date.

Sa mga moms na nakaraos na sa panganganak ano pong feeling niu before kau manganak or maglabor? I mean ung days pa bago kau mag due date? Super hirap npo ba kau kumilos non? Like uupo or tatayo man? Need your advice po sa mga momsi na nakaraos na.

2 Các câu trả lời

before labor mskit s me bandang likod mhirp tumau or umupo once in a while..😉then,dire diretso n ung s kin...till i gave birth

5y trước

p tsek up n po gad/ tell ur ob,and monitor ur panubigan importante yan

Di mo talaga expected kailan hihilab at sasakit momsh.