Night Date

Mga wifey meron b kau time nila hubby p mag date khit nasa bahay lang or ung night date? Ano mga gingawa niu? Slmat s mag share.

52 Các câu trả lời

Very blessed ako sa husband ko, very loving at caring. 10 years daw nya kasi ako inintay. Sobrang busy at demanding ang work namin pareho plus may raket pa sya as videographer/photographer kaya we make sure na may time kami with each other. Nung dipa ko preggy: Nood sine and kain sa labas pag weekend pag wala sya gig. Pag wala pera, nood movie sa bahay. Food trip ganyan. From time to time nag bbeer din kaming dalawa sa bahay, sya nagluluto ng food. Ngayon preggy nako, dahil medyo maselan: Once in a while nood sine, we just watched Lion King last weekend then kain sa labas. Madalas ,luto luto. Pag naisipan namin magluluto kami ng kung ano tapos bonding namin un kwentuhan habang nagluluto at naggagayat ng mga sahog. We make sure kasi sa gabi over dinner, nagkkwentuhan at nagkkumustahan kami tungkol sa araw namin. Dahil di nako pede magbeer, may beer night pa din kami pero sakin minsan coffee or tea. Dont worry decaf ang coffee ko tapos ung tea ko naman galing sa garden hehe napitas lang ako ng mint leaves tapos hot water at once a month lang un. First baby namin tong nasa tummy ko kaya siguro madami pa din kami time para sa osat isa. Pero sana kahit may mga anak p kami in the future ganito pa din.

sakin kasi mamsh sa work ni hubby nawawalan na talaga siya samin ng time. aalis siya ng six ng morning at uwi niya six na ng gabi kaya onti lang talaga ang time namin magbond hndi na din ako masiyado makalabas dahil sa hirap na sa laki ni baby sa tummy kaya kahit gusto namin mag date sa labas, bahay bahay nalang muna ang ginagawa nalang namin sis eh pag sinabi ko na "baby time" 😂 na eh bawal na muna magphone. maglalambingan muna kami tas pagkukwentuhan kamusta araw ng isat isa at syempre sisiguraduhin namin na susulitin namin ung time 😂😂yun na ung klase ng date namin

I always make sure na nakakapag usap kami every time ma nakain. Nakakapag kwento/share or nanunuod kami parehas. I told him na bawal ang phones pag nakain dapaf nakakapag usap kami. Then minsan kapag bedtime na, pag nanunuid siya sa youtube nakikinuod nalang din ako. Minsan nagggrocery din kapag may time. Simple things lang kami most of the time super pagod and stressed siya sa work, kaya mas gusto ko na nakakapag share nalang siya ng mga nangyayari sa work para mabawasan ang pagod at stress niya.

Pag weekends labas kami para kumain and maggrocery na din. Sa gabi naman movie marathon tapos may cheetos and iced milo na pineprep nya. If walang movie na mapanood, more playtime with kids and kwentuhan bago matulog😊 Pag weekdays naman, text and chat kami, kwentuhan or chismisan haha tapos video call sa mga kids pag di cya masyadong busy sa office. May weekends or holiday na maiisipan magfoodtrip sa labas or bili lang ng lulutuin ko dito sa bahay kung ano ang request nyang lutuin ko.

We make sure na may time parin kami sa isa't isa kahit busy sa pag-alaga kay baby. Saturday and Sunday nights we usually watch movies sa Netflix tapos chicha. Or minsan since di kami makalabas to go on a coffee shop, tamang timpla lang ako ng kape tapos chikahan about how our week went at iba pa. Mala indoor coffee date. Hehe! Pero bago ang lahat nang yan, pinapatulog muna si bagets. 😁

Do lang sometimes pero Kahit na inaaya pa din ako ng hubbyko mas iniisip ko ung Work nya pag gising sa umaga syempre pagod tapos sasaket ulo kapag gigising at pagod if lalabas man kame ng hubbyko sometimes pag alam ng hubbyko na safe pa pero dahil 40weeks na ako dina kame nag lalalabas lalabas nalang kame kapag may bibilhin ako sa tindahan kapag may gusto akong kainin sinasamahan nya ako

Night date every day kami ng hubby ko pero sa bahay lang pag galing nya ng work asikasohin ko sya tas pag katapos nuod ng movies sa laptop habang magkayakap kami tas kain ng kung anu para sakin nyt dates un kase kahit busy sya inaasikaso ko sya gnun din naman sya minsan nagluluto kami ng foods sa gabi

pag bago matulog na lang. naglalaro kame mobile legends 😉 kadalasan kse, pag lumalabas kme, di pwdng di kasama mga anak namen. para kseng nakokonsensya ako. kme kumakaen sa labas tas ung anak nmen nsa bahay lng. kaya di tlga ko makakaen mag isa. di nko sanay haha. ang weird ko no?

Yes even im pregnant, and pag nanganak ako plan parin namin mag date lagi, depende sa time niu since may husband is working sa Australia 2weeks Lang xa dto sa pinas ,kapag nandto xa halos araw araw gumagastos xa ng halos 10k a day 😍😍😍😍

Yes naman mommy kahit wala masyadong budget... 😊😊😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰