39 weeks and 4 days pregnant

Mga mommy , nkaka praning pag first time mom ka, malapit na po due date ko wala pa rin akong sign nang labor or panganganak, ok lang po ba to? Ilang weeks ba kau ng deliver mga first time moms??

5 Các câu trả lời

Same tayo mi, nakakastress pa kasi yung mga tao sa paligid ko mya’t mya ang tanong kung lalbas na ba, baka daw ma-CS ako etc.. excited din sila for the baby kaso nakaka-stress ginagawa nila 😭😭😭

1y trước

😢😢

sakin po 1st born ko sakto 40 weeks po ako nanganak. patagtag lang mommy and suggest ng ob ko po sakin makipagtalik sa asawa ko kaso malayo po asawa ko kaya squats and lakad lang po ako

1y trước

nakakastress nga pag first baby talga kse baka ending neto ma C's lng aq:

same po tyo mie 39.and 4days ko ngayon wla parin ... tahimik lang pero kahit papano nag ready na bka tahimik lang ts mmya andyan n pla ... sana makaraos na tyo mei .

1y trước

nka raos na ako maam nong 15 .... thanks god ... sna maam mka raos kana rin

Same po tayo ng due date Mii. Pero Yung sa 1st born ko umabot pa po Ako ng 41 weeks.

1y trước

ganun ba maam, ng woworry kasi ako sa mga sinasabi nila na baka maka poop na si baby sa loob

40 weeks po ako sa 1st born ko ngayon waiting 38 weeks today

1y trước

thank you po maam,