gamot

Hi sa mga mommy na breastfeeding kagaya ko..?? nue ginagamot nyo sa dede nyo pag nag kakasugat , my sugat kasi un akin hirap at sakit mag pa dede pki sagot po slamat

2 Các câu trả lời

baby boy lo ko and grabe tlga siya mag suck compare sa ate nya. umabot sa point na gsto ko na umayaw mgpa breastfeeding dhil sobrang sakit at ngbabalat. hinayaan ko lang, tiis lng tlga kusa rin sya gagaling dhil sa milk mo :)

Try nyo po breastmilk ninyo ipahid sa sugat, marami po akong nababasang ganon.