sugat sa dede

mga mommy, paano nyo po ginagamot ang sugat nyo sa dede, nagsugat po sakin sa gilid dahil po sa pagpapadede kay baby, ngayon po ay lumalim sya. parang maliit na pimple na malalim napakasakit oo kapag nadede si baby.

1 Trả lời

as per lactation consultant, may sugat o may dugo o may nana safe p rin. pero kung di na Po kya ung pain I suggest mag hand express Po kau TAs un Po ung ipadede KY baby. katulad ho sakin mga 1 week tiniis Kong padedehin p rin si baby kht lalim ng sugat pero di gumagaling e. Kya ung side n may sugat e di ko Muna pinalatch. hand express lng Muna TAs ung kbilng wlang sugt Doon Dede si baby. mga few days din ho aq nag hand express. oks na Po after few days.