Breast milk

Sa mga mommies na nagpapump ng breastmilk. Pano po ang oras niyo sa napump na? Sa start ba ng pump or after mapump lahat? Ftm po sorry. Salamat po sa matinong sagot.

2 Các câu trả lời

Btw mommy, before ka mag pump ipalatch mo muna si baby. Mas maganda flow ng milk pag nag latch muna si baby 🤗

5y trước

Hindi siya makalatch eh. Kapantay ng dede ko yung nipples tas malaki masyado sa bibig niya. Nagwwait lang ako pag may tagas na malakas yung dede ko 😭

Routine ko mommy every 4 hours nag papump ako. Then inoorasan ko dn pag papump ko, 15-20 mins kada pump.

5y trước

Thanks po. Tapos yung shelf life po kasi diba 4-6 hrs pag room temp. For example po 12 Ko natapos magpump, dun yung start ko ng oras para madetermine na pasok pa siya sa shelflife? Ganun po ba?