Breast pump

Sa mga mommies po na nagpapump. Kelan po kayo bumili ng breast pump? And anong gamit niyo manual or electric? ? planning to buy breast pump po pero not sure kung need ko na ba bumili agad bago manganak (August EDD) or after manganak nalang? TIA.

2 Các câu trả lời

𝙴𝚕𝚎𝚌𝚝𝚛𝚒𝚌 𝚋𝚛𝚎𝚊𝚜𝚝𝚙𝚞𝚖𝚙. 𝙼𝚊𝚜 𝚘𝚔𝚊𝚢 𝚙𝚘 𝚋𝚞𝚖𝚒𝚕𝚒 𝚋𝚎𝚏𝚘𝚛𝚎 𝚖𝚊𝚗𝚐𝚊𝚗𝚊𝚔 𝚔𝚘𝚗𝚐 𝚐𝚞𝚜𝚝𝚘 𝚗𝚢𝚘 𝚙𝚘 𝚎𝚡𝚌𝚕𝚞𝚜𝚒𝚟𝚎 𝚋𝚏 𝚙𝚊𝚛𝚊 𝚖𝚊𝚔𝚊𝚙𝚊𝚐 𝚙𝚛𝚘𝚍𝚞𝚌𝚎 𝚔𝚊𝚢𝚘 𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚛𝚊𝚖𝚒𝚗𝚐 𝚖𝚒𝚕𝚔 𝚏𝚘𝚛 𝚢𝚘𝚞𝚛 𝙻𝙾. 𝙸𝚏 𝚎𝚟𝚎𝚛 𝚖𝚊𝚢 𝚠𝚘𝚛𝚔 𝚔𝚊𝚢𝚘 𝚑𝚒𝚗𝚍𝚒 𝚑𝚊𝚜𝚜𝚕𝚎 𝚊𝚗𝚐 𝚎𝚕𝚎𝚌𝚝𝚛𝚒𝚌 𝚔𝚊𝚢𝚜𝚊 𝚖𝚊𝚗𝚞𝚊𝚕.

4y trước

🥰𝚐𝚘𝚘𝚍 𝚕𝚞𝚌𝚔 𝚙𝚘 𝚜𝚊 𝚓𝚘𝚞𝚛𝚗𝚎𝚢 𝚗𝚢𝚘 𝚜𝚊 𝚋𝚛𝚎𝚊𝚜𝚝𝚏𝚎𝚎𝚍𝚒𝚗𝚐

Sa akin kasi sis nagbuy yung mister ko ng electric breastpump nung di pa ganun kastable supply ng breastmilk ko after giving birth.ikaw po pag may nakita kang nakasale na na electric breast pump pwede niyo na siya bilhin kasi malaking tulong talaga siya lalo na kung plan niyo po iEBF si baby.at pag electric po di masakit compare sa manual.Looney Tunes yung nabili ni hubby at ok naman siya matibay at hindi masakit.

4y trước

Will do that sis thank you. 😊 abang abang sa mga sale. 😅