Konti Breastmilk (First time pumping)

Hi mommies. Kamusta first time niyo mag pump? 20 mins each breast na ginawa ko 50ml lang napump ko. Masyado ba konti yun kahit sa first time? #breastmilk #milk

Konti Breastmilk (First time pumping)
2 Các câu trả lời

Hi mommy, normal lng po lalo na kung magkasama naman kayo ni baby at nakaunlilatch pa sya sa inyo ☺️ Kung hindi kayo magkasama, like if nasa office kayo at 3hrs nang hindi nada-drain boobs nyo, then rest assured na mas marami makukuha nyo. Not to mention na factor rin ang hiyangan sa pump, flange size and performing breast massages before pumping para mastimulate ang milk flow. Also reminder na not recommended po ang magpump before 6 weeks post-partum para maiwasan ang oversupply and mastitis ☺️

1st Pump ko din today, need ko na Kasi ma train si LO na mag Dede sa bottle para di Siya mahirapan pag pumasok na ko sa work, although di daw advisable kung di pa more than 6weeks si baby, kailangan na Kasi ee.. Ayan ung 1st ko hehe 1oz nga lang for 1 Breast 😅 ang onte pero pwede na since unli lutch Naman si LO sa ngaun..