Walang Tahi

Sa mga mommies na hindi na tinahi via Normal Delivery, ilang cm by tape measure po yung tiyan nyo nun? 28cm tiyan ko po. Nag wonder lang ako kung matatahi paba din ako. Kabuwanan ko na.

6 Các câu trả lời

Depende po yan sa pelvis nyo if kakasya ng ayos ang ulo ni baby and depende sa ire nyo. Pag d effective pag ire nyo hihiwaan talaga kayo para magkasya ulo ni baby

Dpende po yan momsh. Iba iba po kc depende dn sa ob mo

Up

U

Up

1st and 2nd ko wla ako tahi,ND here..ngayon 3rd baby ko 36weeks 32cm measure na tiyan ko

5y trước

Ahh so posible pala talaga di ako matahi kung makakaya ko. Sana talaga para maalagaan ko ng mabuti baby ko.