FUNDAL HEIGHT (Thru tape measure)

Malaki po ba 27cm for 34wks and 6day? Kayo po ilang cm at anong weeks na po?

8 Các câu trả lời

Maliit. Pero ok lang yan mahahabol pa yan mamsh eat more protein rich foods. Sakin from 26cm naging 30cm. Im now on my 32 weeks ok lang kahit atleast 2cm ung liit ng fundal height sa weeks of pregnancy mo

hindi po.. normally, 1 cm per every week of pregnancy, so kung 34 weeks, dapat nasa 34cm din po. pero titingnan pa rin result ng ultrasound since mas accurate and ultrasound result compared sa fundal height.

5y trước

mas accurate pa rin po ultrasound result..

Fundal Height must be close to your GA po. Sasabihan nmn po kayo ng OB if there is something to worry about.

32cm 37weks..sabi ng oby sakto lang daw laki ni 👶

Akin po mga 32 or 33 ata yun 33 weeks na din ako..

38 wks pero 25cm plng FH ko

Maliit

UP