luha ang pusod

Sa mga mommies dyan at may kakilalang pedia po ask ko lang po totoo po ba na pag hindi binibigkisan ang baby luluha ang pusod? Pero sabi kasi ng pedia nya wag ko daw pong bigkisan pero sabi ng mother in law ko bigkisan ko daw haysss first time mom here anu po dapat?

16 Các câu trả lời

Sb madalas kabagin sk ang tyan medyo malaki unlike sa nabigkisan...so better to put bigkis wala nman mawawala.

4y trước

Yes. Ever since hindi nagtae mga anak ko kahit anong kainin nila. Laki din sila na may pedia pero pag bigkis lang tlga sinuway ko. Saka malamang pag new born bawal talaga bigkisan. Saka lagyan kapag tuyo na talaga.

Maaring maging sanhi ng abdominal problems like adhesions ang bigkis

No need,liliit rin yan ng kusa sis

bawal na gumamit ng bigkis

No need na momsh bigkisan

No need.