Hindi deserving maging ina :(

Sa mga kapwa ko nanay, napapatanong minsan ako kay God bakit biniyayaan nya ko ng 2 kids. Pakiramdam kondi ko deserve kasi nasasaktan ko anak ko :( di po ako makacontrol ng galit, once po magalit ako talagang nasasaktan ko anak ko. Napapaisip na din ako na magpaconsult na, kasi hindi na tama talaga. Help nyo naman po ako, san po ba ko pwede lumapit.

1 Trả lời

Lapit ka sa center/barangay nyo may alam sila na pwede irefer sayo.