Feeling unloved 😞

Hello mommies. Pasensya na po sa abala pero gusto ko lang po maglabas ng sama ng loob. Wala po kasi akong ibang mapagsabihan ng nararamdaman ko. Nasasaktan po kasi ako dahil hindi ko maisip pano natatapos ang araw at nakakatulog partner ko na hindi man lang kami kinakamusta ng anak niya? Hindi po kami magkasama sa bahay. Nasasaktan ako kasi pakiramdam ko hindi niya talaga kami mahal at hindi pa siya handang maging tatay. Wala na ngang pakialam samin ng baby ko yung pamilya niya, ni hindi kami magawang kumustahin mula nung malaman nila na buntis ako, pati pala mismong tatay ng anak ko ipaparamdam sakin to. Meron po ba talagang lalaki na hindi kayang manindigan? Naaawa ako sa baby ko dahil hindi niya deserve yung ganitong treatment. #1stimemom

4 Các câu trả lời

yes mommy, napaka raming lalaking walang bayag, iyot at pasarap lng ang gusto, sa una ibibigay sayo lahat bumigay ka lang and after that from prinsesa to yaya ng anak niya real quick! hehe ingat sa mga ganyang lalaki.. marami yan at mapag panggap sila kaya next time kilalanin mo ng mabuti as in sobra, lahat ng warning sign wag mo isasantabi o ipag sasawalang bahala dahil love mo, madalas yan pag sisisihan mo sa huli. pag masyadong too good to be true mag duda k n rin. kilalanin mo mga tao sa paligid niya ng mabuti next time. sa ngayon move forward kna wla k n magagawa sa ngyari kung ayaw niya, kesa mag maka awa ka n maging responsible siya sa inyo. ikaw n gumawa ng paraan para buhayin anak mo.

mostly sa mga lalaki mommy ganyn especially kng bata pa sila at ndi p tlg ready sa responsibilities... pero it depends dn sa upbringing ng parents nla at kng tlgng luv ka. ksi aq kht maaga aq nabuntis kht na nramdamn ko din ndi p tlg un husband ko ready which is normal dhl kht aq dn ndi, ndi nmn nya aq pinabayaan... cgro i-bring up mo sknya yn kausapn mo partner mo about dyan...

May mga lalaki talaga na pag dating sa responsibility tumatakas. May mga konsintidor din na pamilya na susulsulan ang anak instead na pagsabihan na ayusin ang buhay at magpaka tatay. Ang mga ganyang tao po hindi po yan kawalan. Be strong po para sa baby niyo.

Post reply imageGIF

Same po tayo nang sitwasyon ngayon. Mga magulang Niya kinukunsinti pa. Tapos ayaw pa nila pakawalan anak nila kahit need ku siya ka.c manganganak na ako. Iresponsable