Need advice po

Pano po ba pwede kong gawin? Ung kapatis ko po kasi na 3yo sinasaktan ung anak ko na 2mos old. Kinakalmot e muka tsaka kinakagat ung kamay tsaka nakakalmot ung muka minsan pati ulo nadadamay. Naawa ako sa anak ko pano kapag pumasok nako ng work wala naman kami maiwanan na iba. Naiiyak ako pag sinasakktan anak ko pati tuloy japatid ko nasasaktan ko. 😞😞 naawa din ako sa kapatid ko kasi nasasaktan ko pero mas naawa ako sa anak ko kasi ang bata pa sinasaitan na palagi. Ano po kaya pwede ki gawin? Wala naman kami kakilalang pwedeng magalaga ##advicepls #1stimemom

1 Trả lời

No offense, may something po ba sa 3yr old na kapatid mo? Nasaan po parents nyo? Baka nag seselos si kapatid sa baby mo? Ang saktan siya ay di din po sagot sa problem. More on talking po dapat medyo mahirap din na pagbawalin pagbganyang eded e

2y trước

jindi din ubra momsh di din nakikinig kay mama sobrang kulit kasi ni 3yo sobrang magtantrums