please responce

Sa mga kapwa ka momshie ko? Ask ko lang po kong walang epekto ang kagat ng alupihan lalo na kong buntis yung kinagat?

1 Trả lời

malaki po ba ung alupihan? na try ko na makagat nyan pro maliit lang grabe din sakit. namaga. hugasn nyo lang po ng water at soap then cold compress kung nmamaga. kung sakaling lagnatin po kayo paracetamol lang po. pa check up po kayo pg ngnana ung kagat. para maresetahan kayo antibiotic. ingat po nxt time mommy. panatilihing malinis ang paligid nyo lalot buntis ka po ..

4y trước

hi po kamusta po kagat ng alupihan sa inyo? nagpacheck up po ba kayo maam? nakagat kasi ako kagabi habang natutulog ako, hinugasan ko na at sinabon. tapos hot and cold compress. namaga lang sya ano po ba dapat gawin? salamat in advance po