Kagat ng surot

may masamang epekto po ba ang kagat ng surot sa buntis? #1stimemom

1 Trả lời

sensitive po kasi ang balat pag buntis mommy.. ask nyo po sa ob nyo kung anong pwedeng pamahid sa kagat ng surot. and if possible mommy malinis nyo po ang lugar na may surot. itapon ang gamit na may surot. di kayo pwede gumamit ng chemical spray pang tanggal ng surot dahil makakasama sa inyo pag nalanghap. kay hubby mo nlng ipalinis.