Nakagat ng alupihan

Delikado po ba sa buntis ang kagat ng alupihan . Kabuwanan ko na po at nakagat ako ng alupihan sa daliri . Sobrang sakit at namamaga na po .

5 Các câu trả lời

Mga dapat gawin pag nakagat ng alupihan Ang namamagang bahagi ay maaari ring pahiran ng kremang Hydrocortisone. Upang mabawasan o maibsan ang hapdi, karaniwang pinaiinom ang pasyente ng pantanggal ng kirot na katulad ng Paracetamol o Ibuprofen.

Ang kagat ng alupihan (Ingles: centipede bite) ay isang uri ng sugat na dahil sa kagat o duro (pagtusok) ng isang alupihan.

same question and ano nga ba itsura ng kagat ng alupihan? What is the right first aid for this and how to cure kagat ng alupihan

Direct na po kayo sa OB niyo mie para mabigyan po kayo ng gamot o pang first aid

better to inform your OB pa rin po to be safe