Breastfeeding with small boobies

Sa mga fellow moms po na small ang boobies like me, kamusta po ang breastfeeding experience and your milk supply? Sobrang small talaga ng boobs ko, as in almost flat pero nagkalaman lang ng konti due to pregnancy. Nagwoworry ako baka mahirapan sa pag breastfeed? Please share your experiences/tips po 🙏🏻 Edit: thank you po for your helpful replies, mommies! Nakakawala ng pangamba 🙏🏻

13 Các câu trả lời

wala po yan sa laki or liit ng boobs unli latch is the key then wag po gagamit ng bottles or pacifier.

small din akin pero ebf ako sa baby ko. wala po yan sa size, mommy. 😁

nakapagpabf ako hanggang 3 yrs old anak ko.