philhealth

Sa march na po ako manganganak ilang buwan nlng dko pa naprocess philhealth ko..2yrs dn po kc d nkabayad..kpg po b pmnta ako dun i aallow nila ako for woman about to give birth? For example mgbyd po ako 1 yr. Then pwede ko n po mgmit agad

2 Các câu trả lời

Next year ka na magbayad mamsh para sure. Bayaran mo around January or February para covered panganganak mo since March yun. Sabihin mo sa Philhealth Employee na mag aavail ka ng Women About to Give Birth. Dala ka lang ng Valid ID, Ultrasound and 2,400 pesos. :)

Ask nu nlng po sa philhealth pra sure po.. Priority nman po kau dun