Philhealth Application

Hi moms. tanong ko lang po. nagpamember po kasi ako sa philhealth 2019, for employment kaso di po ako nakapag work dahil nagpandemic dko maiwanan un special kong kapatid. and im about to give birth na po. pwede ko ba mapalitan un philhealth ko para sa Woman to give birth? magagamit ko ba xa sa panganganak ko? magkano po kaya magiging unang hulog ko. wala kasing hulog un kasi di rin ako nakapag work. #thankyou #Helpplease

1 Trả lời

punta ka na lang sa pinaka malapit na philhealth office sayo.Voluntary yung iapply then aask ka nila kung ilang months ang babayaran mo

2y trước

salamat po mommy thanks thanks much