shaina Astoveza

Hello sa inyo.. Born:12/03/2019 At:immaculate conception lying-in Almost two days ako naglabor..baliwala lahat ng sakit paghihirap pag nkalabas na ang baby ..goD bless us all mga momshies..

shaina Astoveza
77 Các câu trả lời

Buti ka pa napush mo mag normal delivery 😭 2.5 days ako naglabor 2cm lang talaga ako 😭 Congratulations mamsh! ❤️

Congrats! Buti ka pa.. nakaraos na... Sana aLL.. #happysunday to aLL! 🤰😘😍🙂

Congrats po! 🥰 ask ko lang Safe nman po manganak sa lying in?

5y trước

9k yong bill namin yong 5k coverd sa philhealth..thanks god kunti nalang binayaran namin..

Congratulations momshhh, sna makaraos na din ako

Bakit parang kamukha nya baby Amarah ko 😊

CONGRATSSS. CUTEEEE NAMAN❤❤😘

Normal po or cs?

Cute nmn ni baby.. Congrats po

Congarts sis! Pretty baby😍

Cute baby. Congrats, mommy!