HOSPITAL OR LYING IN

sa hirap po ng sitwasyon natin ngayon may pandemic hindi ako maka decide kung saan ba ? manganganak napapa isip ako if lying in sobrang mahal😭 or pag hospiatl ang sasakyan naman ang poproblemahin💔😭 hayssss. matagal pa naman ako manganganak next year pa kaya sana mawala na ang virus sa pinas😭💔

HOSPITAL OR LYING IN
45 Các câu trả lời

naku sis.. murang mur alang s alying in libre lang nga eh basta may Philhealth ka. and dapat normal delivery mo sya walang conplications ikaw and si baby.. sa aanakan kopo dahil first time din po ako 50 pesos lang babayaran mo. basta may hulog philhealth mo

4y trước

papahulugan padin po or papakuhain kyo ng philhealth..