Advice naman po

Sa flo po na apps diba tanong nila 1st date of last period tapos automatic na po na ganyan ang basa nila totoo po ba iyan.....pero di ko pa po sure na buntis ako kase 1 month nd 7 days na po ako wala menstruation.......kase nag pt po ako nung may 02 sa gabi po negative naman kaya bka mag pt ulit ako negative ulit tapos nung may05 medyo sumakit puson ko tapos ko mag Po2x pero wala na naman menstruation discharge na parang sipon ang lumalabas na puti.....sa tingin nyo po im pregnant

Advice naman po
8 Các câu trả lời

ako nga 3months hindi nag regla pero negative kaya nagpacheckup nako sabi ng nag transV saken kumapal daw lining ng matres ko tas sabi ng ob ko dati pag hindi paden daw ako niregla ng 3days balik daw ako sa kanya para maresetahan ng pampadugo para reglahen nako dala naren siguro ng katabaan at stress kaya minsan hindi nireregla

1month a mahigit? tapos negative sa PT try mo mag pa serum test mas accurate un at baka mababa Hcg mo kaya negative punta ka ng Ob para sure.. sakin kasi 1 month mahigit lumabas agad result sa pt pero kasi iba iba tayo ng katawan yung iba mababa Hcg nila pero buntis na pala sila

Pinalitan mo naman kasi agad ng pregnancy tracker ung flo kahit di ka naman sure. Mag PT ka ulit kasi walang makakasagot ng problema mo dito kung hindi PT, Blood Serum or OB

try nyo po magpa pregnancy serum test para sure ..mura lang po yung serum test.

Mahirap hulaan sis. Mag PT ka po uli pede din blood test. Tapos pacheck ka sa OB.

2y trước

Pacheck ka sa OB. Para hinde ka na naprapraning sis. Mas masasagot ka nila.

Better po na mag pt na lang mommy para sigurado na po.

magpt ka mie umaga unang ihi mo

2y trước

ok po i post ko lng po dito tom.ano result

Mag Pt ka ulit