Pt

Ano po kayang magandang PT? Pag sa mercury po kase kami bumili parang hindi totoo kase last po na PT ko buntis na pala ako ng 2 months tapos negative nakalagay eh 2 try yon. Mag kaibang month 😢 pa suggest naman po

3 Các câu trả lời

Accurate nman po mga PT... Sakin un b1t1 sa watsons... Kahit generic na PT lang nkkdetect nman po kung buntis ka po tlga

ako mommy ung gnamit ko lang na pt nun is ung nabibili sa mga maliliit na pharmacy ung tag 50php isa. . 3x positive ..

best way, try transv n po or consult s OB. pra less worries po cla🙂