gud eve mga mOmies ..tanOng ko Lng po my case po ba na pwede magkamaLi ang uLtrasound kung ilan weeks na c baby sa tyan?

Sa first uLtrasound ko po kc di ko maaLaLa ung LMP ko ..7weeks po Lumabas sa uLtrasound june20,2019..den nung pinauLit po ng asawako ung uLtrasound ko dhL naalala po nya Last LMP ko. 6weeks Lng po ung result.june27,2019 inuuLit ung 2nd uLtrasound .naguguLuhan po ako kung bkit mgkaiba ..sna po my makasagOt sLamt pO..

1 Trả lời

sa ultrasound po kz eh dpende sa height ni baby at mas accurate po eh ang first ultrasound tru TVS..

5y trước

Tvs po mamshie ung uLtrasound ko pa daLawa po ..baLi ung una po june20 7weeks resuLt ..di ko po cnbi LMP ko nyan..2nd tvs uLtrasound po mashie june27 6weeks nmn po ung result nya ..yan po ung nsbi ko na po ung LMP ko ..slmt po