gud eve mga momies ask ko lng po kung pwede po ba mgkamali ang utrasound sa weeks ng baby?

First picture po june 20,2019..second picture po june 27,2019 .. sa first uLtrasound ko po di ko po naaLaLa LMP ko .. pero sa 2nd uLtrasound po naalala ko na po .. may 8 po first meanstration ko ..en may12 po ung Last ..naguguluhan po kc ako mga momies slmt po sa mkakasagot??

gud eve mga momies ask ko lng po kung pwede po ba mgkamali ang utrasound sa weeks ng baby?
1 Trả lời

Opo estimate lang naman po kasi un kasi di rin po natin alam kung kelan tayo nag ovulate kaya po nag bbase sila sa LMP. And ung EDD po di rin po exact kasi meron po nanganganak ng maaga meron din po na hindi hehe iba iba naman po kasi

5y trước

Opo momsh may possibility po na na preggy ka na nun hehe congrats po ❤