LMP: 35 weeks and 4 days , Ultrasound: 33 weeks and 4 days

Good eve po! Mga momsh na na'CS, ano po ba susundin sa pagbibilang ng weeks? ung lmp po ba or ung result ng ultrasound? naguguluhan po kc ako dahil 2 weeks difference ng LMP and ultrasound ko, kaya di ko po alam kung kelan talaga dapat ako mamimili ng date kung kelan ako magpapa'CS. Yung Ob ko po ultrasound ung sinusunod nya, but last 2 weeks ago nagtry ako magpacheck up sa ibang OB, and ung ob na un lmp nman ang sinusunod. hayysss

1 Trả lời

khit alin naman po jan madam. kc +- naman po yan. pwede ka manganak ng 37weeks up to 41 weeks. if CS k po tapat mo na s pasko

5y trước

cge mamsh..thank you po 😘