Merry Christmas!

Sa first trimester ba usually nagkaka UTI? Sa may mga experience sumagot naman po kayo utang na loob hahaha ?

21 Các câu trả lời

Hahaha tawang tawa ako sa utang na loob. Yes po, prone po ang buntis sa UTI. Nagkaroon ako nung 1st tri ko tas ngayong 2nd tri katatapos ko lang din mag antibiotic. Pero pansin ko lang sakin ngayong buntis na ko, di ko ganun kadama ung hapdi pag naiihi saka di sya ung parang nababalisawsaw na iihi pero onti lang. Kaya minsan late ko na narerealize na may UTI ako tulad netong nakaraan, inabot na ko ng lagnat bago ko pa malaman na UTI pala un. Sakit ko na kasi ung UTI dalaga palang ako kaya alam ko feeling. Palatandaan ko lang na may UTI ako ngayon pag nagsabay sakit ng puson at balakang ko.

5y trước

Dedma lasi yung iba kaya naka anonymous nalang ako kasi nakakahiya walang sumasagot hahaha pero okey lang baka busy din sila. Ah ganun po pala yun, hindi naman masakit pag ihi ko yun lang yung balakang sumasakit on and off pero sandali lang naman parang dumaan lang yung sakit. Mag totwo months na kasi tummy ko pero salamat kay God wala pa din ako UTI. Anayways salamat po hehe merry christmas!

as per OB bihira po ang hindi ngakakaUTI in pregnncy prone po talaga, kasi lagi nppressure ang bladder natin,, lalo ksi ihi tayo ng ihi,, kaya need talaga more water khit hindi nauuhaw..

ako po halos buong pagbubuntis ko nuon meron ako uti haha, pabalik balik 😂😂😂.. buti ok naman c baby ko.. tapos pagkapanganak ko wala naman na ko uti, as in

Yes dear, nkaranas nadin ako Nyan nong buntis ako, normal lang daw Yan Sabi nang OB q nuon .. try mo mgpa checkup xa ob mo Mai erireseta clang gamot para xa UTI mo

Anytime mommy pwede 😆 saka hindi lang isang beses nagkakaUTI ang buntis. Kaya more more water talaga. Nagkaroon ako UTI nung 19 weeks ako eh.

yes po. prone po ang buntis sa UTI kaya mas better matreat agad 8weeks ako nun nung malamang may uti ako at preggy niresetahan ako ng antibiotic

5y trước

Salamat po, ask lang po ako for reference. Pero thanks God wala pa naman ako UTI going 2 months na kami ni baby. Thanks po at Merry Christmas!

Depende sis ako nun 1st trim nagka uti ako nagantibiotic plus more on water tapos minsan buko or cranberry juice.. nawala naman na..

Hinde lahat. Ako kasi di naman nagkauti. Lage din kasi ako umiinom ng cranberry to help prevent uti and more water

ngayon 3rd tri lang po ako ngkauti 35weeks,, patapos na rin medication for 7days antibiotic..

im on my 3rd trimester now, pero may kunteng uti pa.. hopefully ndi maapektuhan si baby