Merry Christmas!

Sa first trimester ba usually nagkaka UTI? Sa may mga experience sumagot naman po kayo utang na loob hahaha ?

21 Các câu trả lời

Hnd nmn po.. 21weeks and 5days po aq hnd pa nagkaka uti ..sana nga hnd nkkaworry din..

25weeks d pa rin po nagkaka uti sana d na talaga magka uti para wala problem.

Anytime po pwede magka uti..kahit gumaling na nga po,,pwede po bumalik e..

Yes po. Inom lang ng inom ng tubig and iwas sa salty foods. :

Throughout the pregnancy po, pwedeng magpabalik balik

Prone daw tlaga sa UTI mga buntis momsh.

Me im 9weeks pregnant may uti.

Yes first and last trimester ko

Ako 4mos preggy, nagka uti ako

d nman po cguro lahat.