Worried

Sa 25 sked q for prenatal ky ob pro mukhang malabo ako mkapunta dhil sa panahon pano nato e sa 25 na din mauubos ang niresita nyang prenatal medicine last month mga momsh my kapareho ba nang situation ko ano ginawa neo binili neo ba ulit nlng yung nka resita last month pansamantala? Ty

4 Các câu trả lời

usually naman tinutuloy lang yung vitamins since hindi din naman kaylangan ng reseta nun, or txt mo nalang momsh yung ob mo nakalagay naman sa reseta yung contact no. let her know na din na hindi ka makakarating sa checkup mo

Usually same prenatal vitamins din ipapatake niya.. At ang tuloy tuloy mo lang inumin is ung vitamins mo, iron at calcium

Same po tayo.. Ubos n stock ng prenatal vitamins .d ko po alam iinumin ko after niyo

Ilang weeks po? Tuloy nalang po muna sguro yung unng nireseta

5y trước

Turing 7 months nxtweek momsh