25 weeks pregnant

Ask lg po,paano po gamitin yung neo-penotran?hinde ko kasi masyado na intindihin yung ob ko,salamat po

3 Các câu trả lời

hi po mommy, vaginal suppository po siya,meaning iinsert niyo po siya sa pwerta na based diyan sa reseta isang beses sa isang araw ng 3 araw bago matulog. Another advice din po mommy, next time po best na iclarify niyo po lahat sa Dr ninyo ang instructions kung hindi niyo po masyadong naintindihan. Mas mabuti po na maging makulit kesa po magkamali. And I'm sure maappreciate po iyon ng Dr ninyo..ingat po!😊

ito po yung neo-penotran

sino po kaya basahin to?

2y trước

mag insert ka po mie ng 1 vag. suppository at bedtime for 3 days po lubricating gel 1 sachet yung nasa baba po