Thắc mắc về điểm

S đc 400đ cộng j cái j z mấy mom lên add coi k thấy j cộng 400đ hết á mom #xin_ý_kiến #cộng_

Thắc mắc về điểm
16 Các câu trả lời

e chỉ coi ad công bố có tên k thấy điểm tăng lên là ok r...nào h chưa coi lịch sử lần nào un

Của mk còn k báo cộng bnhiu điểm. Chỉ thấy số điểm của mk tăng thôi

3y trước

K thấy mom a

t cũng dc cộng mà kg biết điểm gì. kỷ lục 1 năm chơi app 300d😂

mh cũng ước đc tặng v để thắc mắc 😂😂

3y trước

k fai đâu mom lâu quá k đc cộng điểm j cao cao đc cộng nên mừng quá quên lun 😅

m có tham gia chơi trên fanpage của tap k

điểm cộng coi chỗ nào vậy m?

3y trước

mình đẻ 6 tháng mới bắt đầu chơi game, lúc trước cuxng k biết ngày được 30 điểm đâu

m tham gia game kể tên tài lẻ k

3y trước

đúng r mom tính theo cx đc á xém quên lun 😅

khi nào vậy mom? mình k thấy

M nt qua fanpage hỏi xem

mình mới nhớ ra luôn 😂

3y trước

24h là lâu r á mom mik 10p thui quên mất tiêu lên gác ns lấy tả cho con xong xuống tay k k nhớ lấy j 😅