Có mom nào biết bí quyết đẻ mổ không đau k?

Rầu quá cm ơi bé mình 38w mà vẫn chưa quay đầu, bs nói chuẩn bị tinh thần sinh mổ đi haiz e đã cố giữ cân nặng k tăng quá nhiều, con nhỏ dễ sinh mà giờ thất mịt mờ ghê. Nghe nói có chiêu nào để giảm đau khi sinh mổ hay có mũi tiêm k đau gì đó, có mom nào trải qua r rv e tí ạ

Có mom nào biết bí quyết đẻ mổ không đau k?
8 Các câu trả lời

Phải gọi là sau mổ nó thốn vô cùng cực luôn. Gặp phải ông chồng và người nhà hài hước thì nó còn thốn nữa. Mình bạn đầu tiên đi đẻ lúc đấy chưa có dịch được nhiều người nhà vào chăm xong chêu cười 1 phen đau thốn đến tận chân trời luôn. Sau mổ chắc chắn sẽ đau và sẽ đau mất 2-3 ngày tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người Đau có thể dùng giảm đau đặt hậu môn, và thường xuyên thay đổi tư thế nghiêng trái nghiêng phải để lúc tập ngồi không bị đau nhé. Ko thay đổi tư thế lúc tập ngồi cũng đau vô cùng luôn.

với kinh nghiệm sinh mổ lần 2 không đau như lần 1 của m khuyên mom đừng cố chịu nếu cơn đau vượt ngưỡng. hãy xin bsi cho dùng thuốc giảm đau dạng uống hoặc đặt hậu môn. Lúc ống thông tiểu dc lấy ra thì ráng lết xuống giường tập đi bộ trở lại. Có thể tắm nhanh bằng nc ấm cho dễ chịu nhưng chú ý vsinh, sát trùng vết mổ cẩn thận. chịu khó ăn uống mới nhanh hồi sức chứ đừng kiêng khem quá

M sinh thường nên cũng k biết thực sự đẻ mổ có đau ko và đau cỡ nào :)))) mà bạn m nó đẻ mổ có dùng mũi tiêm k đau, nó tỉnh bơ trong khi chị cùng phòng vật vã. Nhưng cái giá là nó tắc sữa ngay sau sinh luôn, con nó ti sct hoàn toàn, trộm vía bé hợp sữa nên sổ sữa thấy cưng lắm. Các loại thuốc giảm đau sau mổ ít nhiều ảnh hưởng tới sữa nên mom cân nhắc kỹ nhé.

Sau mổ là đau lắm Mom, mình đẻ thường vài tiếng sau là mò mò vịn vịn đi tiểu đc oy. Còn mấy chị sinh mổ cùng phòng nằm liệt 3 ngày 3 đêm mới tỉnh đc ak, hết thuốc tê là đau lắm Mom

thường thì sinh mổ thì lúc mổ sẽ ko đau, sau hết thuốc tê mới đau m nhé. đã mổ là phải đau rồi m à, ko né dc đâu, đau ít hay nhiều, dài hay ngắn còn tùy theo cơ địa m nữa

hết thuốc tê cỡ nào cũng đau m ạ.. đau dạ con thì chườm nóng, xoa xoa cho đỡ đau.. k chịu nổi thì xin thuốc nhét đít..😅

đau thốn nhất là khi ngồi dậy tập đi 😪

mổ đâu có đau mom,sau mổ mới thấm.