Xin cách hạ sốt cho trẻ mọc răng

Rầu ghê cm ơi, lúc trc mh đâu có biết cái vụ rơ nướu giá hẹ cho con ko sốt mọc răng đâu. Bây h con mới nứt nướu thôi đã khó chịu, ấm ấm người r, bỏ bú mấy bữa nay mh phát rầu. Nhà có thủ sẵn mấy gói hạ sốt cho con r mà ko biết uống thuốc r phải làm gì thêm để con hạ sốt nhanh, cm chỉ giúp mh vs. Hồi chích ngừa trv con ko sốt mà giờ mọc răng lại sốt nên mh cũn chưa có kinh nghiệm xử lý lắm

Xin cách hạ sốt cho trẻ mọc răng
8 Các câu trả lời

Cách giảm sốt cho trẻ khi mọc răng ngoài uống thuốc thì mom nên tích cực cho con bú, nếu bé trên 6 tháng thì mom có thể cho con bú sữa, uống nước lọc, uống oresol hoặc nước hoa quả đều được. Nếu bé không uống được nước, mom cố gắng đút cho bé ít nước vào miệng để môi bé không bị khô và cũng tránh được tình trạng mất nước. Dùng khăn thấm nước ấm, vắt khô sau đó lau lên khắp người trẻ để hạ thân nhiệt, đắp khăn lên trán để trẻ nhanh hạ sốt.

hạ sốt cho bé mọc răng cũng như hạ sốt khi chích ngừa về. mom cho con bú nhiều, cho mặc quần áo thoáng mát và lau người cho con bằng nước ấm cho giảm nhiệt. chứ đừng dùng thuốc nếu sốt chưa tới 38.5 độ nhé lạm dụng thuốc k tốt, nhớ vệ sinh sạch sẽ vùng khoang miệng của trẻ nhằm hạn chế sự viêm nhiễm gây ra sốt.

con mình cũng đang mọc răng sốt rồi nổi mẫn đỏ ..mình cho bé uống paracetamol dành cho bé ko đợi 38.độ uống luôn một muỗng cà fe nhỏ ... rồi lau người nách bẹn cho bé.đắp khăn lên tráng

sốt thì m lau ng cho bé, nếu trên 38,5 thì m cho bé uống thuốc. khi bé sốt bé khó chịu m cho bé ti nhìu vào và ôm ấp bé. 1,2 ngày là khoẻ ak

nhà mình nay cũng sốt mọc răng, nhược vs cu cậu, mệt vs khó chịu nên gãnh lắm

bé nhà m mấy tháng mọc răng vậy. bé mình 6m chưa thấy hiện tượng gì

ôi lo quá.con mình đang ngứa níu.🙁

lau mát nha