R I S K?

Risk pala manganak yong hindi matatangkad? Sabi kasi ni Mid "san ka manganganak? Ang liit nyo po" hays. Tapos parang may iba pa po syang gustong sabihin pero parang nag pigil lang para po sguro hindi ako mag worry. Pero kong ganyan dapat sabihin nalang po para hindi po sila masisi at the end. Hahay think positive nalang po ako🙏 I know god is whit us❤

2 Các câu trả lời

Wla nmn yan sa height eh kung malaks loob mo at resistensya mo kaya mo yan khit san kpa manganak,. Ako dlwang anak ko healthy center lahat ramdam lahat ng skit eh sobra liit ko tao hehe

Baka iniisip lang nya di mo kakayanin magnormal since maliit ka. Pero wala naman yan sa height. Kaya Mo yan sis.